Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng đoàn Tây Ninh

17-05-2018 07:24

Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn cho du khách. Thị trường khách đến Du lịch Quảng Bình tập trung vào các tỉnh phía Bắc đặc biệt là Hà Nội. Do vị trí địa lý khoảng cách hợp lý từ các tỉnh phía Bắc đến với Quảng Bình. Tuy nhiên hiện nay với việc tăng cường nhiều chuyến bay đến Đồng Hới Quảng Bình. Nhiều du khách phía nam lựa chọn Quảng Bình là điểm đến của mình.

Trong 1 tuần Netin đã nhận được 2 tour của các đoàn khách từ tỉnh Tây Ninh đến du lịch và khám phá Quảng Bình. 2 Tour du lịch 2 hành trình khác nhau nhưng đích đến là khám phá Quảng Bình. Với chương trình Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong đoàn. Hãy cùng Netin điểm lại 1 số hình ảnh của đoàn cũng như chương trình tour Quảng Bình mà đoàn đã tham quan.

Tour 3 ngày 2 đêm khám phá Quảng Bình của đoàn Nông Lâm Thủy Hải sản Tây Ninh

NGÀY 01: ĐÓN SÂN BAY ĐỒNG HỚI – KHÁCH SẠN (Ăn tối)

17h00: Xe và HDV NETIN TRAVEL đón quý khách tại sân bay Đồng Hới, về nhận phòng khách sạn
19h00: Ăn tối tại hà hàng. Sau đó tự do tham quan thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 02: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – ĐỘNG PHONG NHA – ĐỒNG HỚI (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

08h00: Ăn sáng, Khởi hành theo phía Tây đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, đến với Động Thiên Đường. Với tổng chiều dài 31,4km – động khô dài nhất Châu Á hiện nay, quý khách tham quan chiêm ngưỡng 1km đầu tiên trên hệ thống cầu sàn gỗ với những vẻ đẹp của những thạch nhũ và măng đá kỳ ảo. Quý khách chụp ảnh.
12h00: Ăn trưa tại nhà hàng
Sau bữa trưa, quý khách Tham quan động Phong Nha, Đoàn xuất phát đi tham quan Động Phong Nha hang động tiêu biểu nhất về vẽ đẹp tại Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng với 7 tiêu chí nổi bật toàn cầu do Hội hang động Hoàng gia Anh bình chọn. Đây là hang động có sông ngầm duy nhất ở Việt Nam đang khai thác du lịch.
Quý khách tham quan: Hang Bi Ký, hang Tiên, hang Cung đình, theo thuyền độc mộc người dân khám phá 1,2km đầu tiên của tuyến sông ngầm Phong Nha.
16h00: Quý khách trở về lại TP. Đồng Hới

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Tự do tham quan thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 03: ĐỒNG HỚI – VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – ĐỀN THÁNH MẪU LIỄU HẠNH – BIỂN ĐÁ NHẢY – SÂN BAY ĐỒNG HỚI (Ăn sáng/Ăn trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đến thăm lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Đến nơi, Quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
10h00: Qúy khách đến dâng hương vãn cảnh cầu an cầu phúc cho bạn bè và người thân của mình tại đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh – nơi kết thúc tục thờ mẫu của nước Việt Nam ta.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.
Sau bữa ăn trưa, Quý khách Tham quan bãi biển Đá Nhảy với những mỏm đá nhô lên nhiều hình thù do sự xâm nhập của muối biển. Quý khách dạo chơi chụp ảnh lưu niệm
14h00: Quý khách về khách sạn, lấy hành lý. Sau đó, xe chở quý khách đi mua sắm hàng lưu niệm cho bạn bè và người thân
16h00: Đến sân bay Đồng Hới. Xe và HDV NETIN TRAVEL chia tay quý khách. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại!

Comments

Tìm tour