Du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm có gì?

Quảng Bình – một trong những điểm đến thú vị và tuyệt vời nhất trong năm. Nếu như các bạn đang có kế hoạch du lịch Quảng Bình  với gia đình hoặc bạn bè 2 ngày 1 đêm, thì việc tham khảo bài viết Du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm để nắm được lịch trình đầy đủ và chi tiết nhất là rất cần thiết.

Lịch trình 2 ngày 1 đêm mà bạn nên tham khảo để có một chuyến đi trọn vẹn.

Ngày thứ 1: Ngày của Cát và Biển

Bãi Đá Nhảy:  Đây là một trong những địa điểm mà bạn nên đi, nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới 25km trên Quốc lộ 1A hướng ngược ra Bắc. Nước biển cực trong xanh, cát trắng mịn, bãi đá với hình thù đa dạng kỳ vĩ .

Đồi cát Quang Phú: đi dọc theo đường bờ biển Nhật Lệ khoảng 8km là đến đồi cát Quang Phú, bạn nên đi tầm chiều sau 4h. Bạn có thể thuê ván trượt cát với giá 30k/cái để trải nghiệm trò chơi thú vị này. Đồi cát trắng đẹp, vân cát ở đây thay đổi theo từng giờ bởi gió biển thổi phiêu bồng suốt ngày đêm

Biển Nhật Lệ: ngay trung tâm thành phố, biển trong sóng nhẹ nhàng,với cảnh sắc hoang sơ, hùng vĩ của bãi biển xanh trải dài tít tắt cũng bờ cát trắng phau, mịn màng, biển Nhật Lệ đã được bầu chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, chắc chắn đáng để bạn chinh phục.

Ngày thứ 2: Ngày của Sông và Suối

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng trải rộng hơn 220.000ha. Được ví như một bảo tàng địa chất khổng lồ có giá trị đặc biệt và mang ý nghĩa toàn cầu bởi cấu trúc địa lý phức tạp, cùng lịch sử hình thành từ hàng trăm triệu năm trước. Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng ẩn chứa bao điều bí ẩn của tự nhiên, đặc biệt là những dòng sông ngầm và hệ thống hàng trăm hang động kỳ vĩ như những tuyệt tác đầy mê hoặc.

Các tuyến và điểm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Phong Nha – Kẻ Bàng: Đây là bộ đôi hang động đẹp ở vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Với vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ, hệ thống thạch nhũ nhiều hình thù khác nhau rất bắt mắt.

Sông Chày – Hang Tối: cách Phong Nha ~20km, theo hướng biển chỉ dẫn đi Động Thiên Đường. Có 2 loại vé vào cửa: mức 450k (đủ tất cả các trò chơi, dịch vụ tại đây bao gồm đi zipline vào Hang Tối, tắm bùn trong hang, thuyền kayak, trò chơi mạo hiểm trên sông), mức 270k. Đi zipline quá tuyệt nhưng chỉ được đi 1 lượt, chèo thuyền và các trò chơi cũng khá thú vị. Nước sông cực trong xanh, sạch và mát rượi. Nên chú ý mang theo túi chống nước điện thoại nếu bạn muốn mang vào chụp ảnh.


Suối Moọc
: cách Sông Chày khoảng 2km. Ở đây cũng có 2 loại vé: mức 180k (đủ tất cả dịch vụ: chơi trên suối, chèo thuyền, tham quan cảnh), mức 80k (chỉ tham quan cảnh)

Chiều về ghé thăm Chợ Đồng Hới, bờ sông Nhật Lệ là hoàn thành một chuyến đi đáng nhớ.

Trên đây là một số địa điểm mà chúng tôi liệt kê ra cho các bạn tham khảo trong chương trình Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm . Hoặc các bạn có thể tham khảo chương trình Tour chi tiết tại đây

https://www.quangbinhtravel.vn/tour/du-lich-quang-binh-2-ngay-1-dem-2

https://www.quangbinhtravel.vn/tour/ha-noi-quang-binh-3-ngay-2-dem

Comments