Du lịch Netin nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

30-12-2017 13:36

Năm 2017 là năm đánh dấu sự hoạt động nổi bật của Netin Travel. Là đơn vị lữ hành có chức năng inbound và Outbound. Đưa khách quốc tế đến Việt Nam và khách Việt Nam đi quốc tế. Netin là đơn vị lữ hành hàng đầu tại Quảng Bình với số lượng khách top đầu khi về du lịch Quảng Bình. Song song với các cuộc xúc tiến Quảng bá về Du lịch của sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình tổ chức.

Netin travel tập trung quảng bá mạnh với du khách trong và ngoài nước. Nhiều chương trình tour du lịch hấp dẫn được Netin xây dựng tại Quảng Bình. Như tour trượt cát tại Đồng Hới. Tour ghép hàng ngày khám phá di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Tiếp tục đưa hò khoan Lệ Thủy vào khai thác Du lịch. Dịch vụ ngủ đêm trên bãi biển… Netin travel đã đồng hành cùng hoa hậu Hòa Bình thế giới khi đến với Quảng Bình, các hoạt động Netin tổ chức đã để lại dấu ấn rất lớn cho các Hoa hậu.

Nón Quy Hậu là quà tặng của NETIN cho đoàn sinh nhật trong tháng 09

Với sự cố gắng không ngừng, Netin đã liên tục đào tạo đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là Hướng dẫn viên Du lịch Quảng Bình. Phục vụ tốt nhất cho du khách khi đến với Quảng Bình. Là đối tác hàng đầu tại Quảng Bình đối với các khách sạn Quảng Bình. Netin đã hỗ trợ khách hàng dịch vụ tour Quảng Bình, khách sạn Quảng bình, và thuê xe du lịch tại Quảng Bình.

Những cố gắng của Du lịch NETIN đã được Bộ trưởng bộ Văn hóa thể thao và Du lịch tặng bằng khen.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác. Sở Du lịch Quảng Bình, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đã luôn đồng hành, tin tưởng Netin travel. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc quảng bá du lịch và đưa khách du lịch đến với Quảng Bình. Nâng cao chất lượng phục vụ để phục vụ du khách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn

Comments

Tìm tour