Du lịch Mice

Ngày nay, các loại hình du lịch đươc phát triển một cách đa dạng và phong phú, không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, tham quan các danh lam thắng cảnh, khám phá thế giới xung quanh mà còn là dịp diễn ra các cuộc gặp mặt, các sự kiện, hội nghị để tìm kiếm đối tác kinh doanh, phát triển thị trường.

du lịch Mice Quảng Bình

Du lịch MICE, viết tắt của Meeting (Hội họp), Incentive (Khen thưởng), Conference (Hội nghị, hội thảo) và Exhibition (Triển lãm), đã hình thành để đáp ứng nhu cầu công việc kết hợp du lịch này.
Sớm nhận thức được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của loại hinh du lịch “cao cấp” này ở Việt Nam, ngay từ đầu những năm 2011, Netin Travel là một trong số những công ty lớn ở Miền Trung tiên phong phát triển mảng du lịch MICE, hay còn được gọi là Sản phẩm du lịch kết hợp. 
Cho đến nay, Với uy tín thương hiệu mạnh, khả năng tổ chức MICE chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh, đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ và hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Netin Travel đã tổ chức thành công các sự kiện cho nhiều khách hàng, nhiều công ty với quy mô từ vào chục đến vài trăm khách mỗi đoàn, nổi bật là các đoàn có số lượng lớn khách trong nước đến từ các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam.

Các sản phẩm MICE của Netin Travel đó là:

  •  Tổ chức quảng bá sản phẩm.
  •  Tổ chức họp báo.
  •  Tổ chức hội nghị khách hàng.
  •  Tổ chức sự kiện đào tạo.
  •  Tổ chức các tiệc đặc biệt kết hợp với các hoạt động Team Building gắn kết giữa các thành viên.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Netin Travel sẽ tư vấn khách hàng nên lựa chọn phương án tổ chức phù hợp nhất với mục tiêu đề ra và ngân sách cho phép.

Netin Travel cam kết thực hiện được đúng những mục tiêu sau khi thỏa thuận được các chi tiêt cụ thể của từng yêu cầu công việc và những tình huống cụ thể.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tổ chức các dịch vụ đặt phòng hội thảo, phòng nghỉ cho đại biểu, xe ô tô đưa đón, vé máy bay, tổ chức các chương trình thăm quan du lịch cho đại biểu…

 Netin Travel rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Netin Travel

Comments