Du lịch Lào, Thái Lan bằng đường bộ từ Quảng Bình

04-11-2019 19:17

Bạn có nghỉ rằng trong 1 ngày bạn sẽ được trải nghiệm Tour 1 ngày ăn cơm 3 nước. Đến Quảng Bình, Quảng Trị bạn sẽ làm được điều đó. Sáng bạn sẽ ăn sáng tại Quảng Bình Việt Nam, trưa ăn trưa tại Thakhek Lào, tối ăn tối ở Nakhon Phanom Thái Lan.

That Luang - điểm đến trong tour du lịch Lào Thái Lan
That Luang – Tháp biểu tượng cho đất nước Lào có tuổi đời 450 năm

Hành trình Du lịch Lào, Thái Lan sẽ đưa bạn đến những nơi nổi tiếng của Đông Bắc Thái và Lào. Bạn có thể chọn Tour Du lịch Lào và Đông Bắc Thái Lan tầm 5 ngày là có thể khám phá gần như các điểm thăm quan ở đây.

Lào được mệnh danh là đất nước triệu voi với những khung cảnh bình yên và xinh đẹp. Nhiều điểm du lịch lào còn hoang sơ. Thái Lan – xứ sở chùa Vàng chứa đụng nhiều điều thú vị và đậm bản chất văn hóa. Hành trình xuyên 2 quốc gia bằng đường bộ từ Quảng Bình Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Du lịch Lào có gì?

Từ Việt Nam, khi đi du lịch Lào – Thái Lan bằng đường bộ bạn sẽ qua cửa khẩu Cha Lo. Bạn sẽ đế với tỉnh Khăm Muộn – thành phố thiên đường này nằm bên bờ sông Mekong thơ mộng, không có một chút áo nhiệt ồn ào hay một chút nào xô bồ chen chúc.

Du lịch Lào
Du lịch Lào

Bạn sẽ được đến thủ đô Viên Chăn Lào. Tai đây với nhiều hoạt động hấp dẫn như chùa Mẹ Xì Mương – một trong những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất trong đức tin người dân Lào hiện nay. Tham quan That Luống – biểu tượng quốc gia Phật Giáo Tiểu Thừa Lào và là nơi an vị xá lợi Đức Phật Thích Ca.

Tượng đài Patuxay - điểm đến trong tour du lịch Lào Thái Lan
Tượng đài Patuxay nằm cuối đại lộ Lane Xang, được ví như “Khải Hoàn Môn” của xứ sở triệu voi

Tham quan Pattuxay – làm theo kiến trúc Khải hoàn môn của Pháp mang đậm phong cách kiến trúc chùa chiền Lào. Tham quan bảo tàng Phật giáo Sisaket – một ngôi chùa cổ, nơi lưu giữ rất nhiều các bức tượng Phật. Trải nghiệm mua sắm chợ đêm của thủ đô.

Du lịch Đông Bắc Thái Lan có gì?

Sau khi rời tỉnh Khăm Muộn Lào bạn sẽ đến cầu Hữu Nghị III giữa Lào và Thái Lan. Sau đó bạn sẽ nhập cảnh vào Thái Lan. Hành trình sẽ thăm quan các điểm tại NakhonPhaNôm và tỉnh Udon Thani.

Du lịch Lào Thái Lan
Hàng ngàn tượng Phật với đủ hình dáng độc đáo tại vườn tượng Phật Salakeo

Bạn sẽ thăm di tích nhà Bác Hồ tại Bản Nachok – nơi Bác Hồ với bí danh “Thầu Chín” hoạt động trên đất Xiêm.

Bạn cũng sẽ đến với thủ phủ của Đông Bắc Thái Lan là Udon Thani và thăm quan mua sắm với nhiều địa danh ở đây. Thăm Phật Salakeokou tại Nong Khai – một công viên tượng Phật với rất nhất nhiều các bức tượng được khắc chạm rất công phu và tinh xảo, chiêm bái nhục thân của Thiền sư Buluea Suliat

Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Lào Thái?

Với những điểm đến hấp dẫn cùng với những trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn rằng chuyến đi du lịch Lào Thái Lan từ Quảng Bình Việt Nam sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Đi du lịch Lào Thái Lan không cần xin Visa bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu là có thể lên đường sang Thái và Lào. Lào Thái chủ yếu theo Phật Giáo nên bạn cần chuẩn bị trang phục lịch sự. Bạn có thể tự đi hoặc đặt tour du lịch của các công ty Tour. Hiện nay Netin Travel đang tổ chức các tour Du lịch Lào Thái Lan. Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin.

Tham khảo Tour Du lịch Lào Thái

Nhanh chân đăng ký Tour Du lịch Lào Thái từ Quảng Bình. Bạn đến thăm quan các địa danh du lịch tại Quảng Bình kết hợp cùng với đi du lịch Lào Thái là điều tuyệt vời phải không nào?

Netin Travel

Comments

Tìm tour