Du khách Việt Kiều ấn tượng với hệ thống hang động mới tại Quảng Bình

Những vị khách đầu tiên thăm quan trải nghiệm Tour Du lịch khám phá thiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng Vân Kiều ấn tượng với cảnh quan, thiên nhiên trên địa bàn huyện Lê Thủy và Quảng Ninh. Đặc biệt ấn tượng với hệ thống hang động mới với sự trải nghiệm và khám phá vô cùng thú vị.

Đoàn là những vị khách Việt Kiều đến từ Mỹ, xuất phát từ khách sạn tại Đồng Hới đến xã Ngân Thủy huyện Lệ Thủy. Với 45km từ lúc xuất phát đoàn ấn tượng với cảnh quan trên đường đi, đặc biệt là di tích lịch sử bến phà Long Đại. Thiên nhiên hùng vỹ trên đường 10, với những đồi cao xu hay rừng cây tư nhiên.

Chụp hình với bà con Vân Kiều

Đến với xã Ngân Thủy đoàn đã tham quan 2 hang là Hang Nước và Hang Hang Chà Lòi. Những tên gọi thân quen được đồng bào Vân Kiều địa phương gọi. Sau khi tham quan Hang Nước , đoàn đến với tổng tạm thông tin A72, rồi đi bộ gần 1,5km để tham quan Hang Chà Lòi.

Tham quan Hang động

Trải nghiệm tuyệt vời
Ngồi thiền trong Hang
Đoàn chụp hình sau khi kết thúc tham quan Hang

Sau bữa trưa đoàn đi bộ tầm 2km đến với bản Hang Còi, nhiều con Suối đẹp trên đường đi, cùng với thiên nhiên hùng vỹ. Đoàn đến với Bản Hang Còi đến với những nhà sàn, xem cuộc sống của bà con Vân Kiều ở đây.

Thiên nhiên trên đường đi

Cuộc sống của bà con Bản Hang Còi
Những Chú Lợn bản

Kết thúc chuyến tham quan đoàn rất ấn tượng chuyến đi và hứa sẽ quảng bá giới thiệu tour du lịch Quảng Bình mới khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng Vân Kiều.

Netin Travel

Comments