ĐỊA ĐIỂM DÃ NGOẠI, TEAM BUILDING CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI QUẢNG BÌNH

11-12-2019 16:56

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để yêu thương”

Cuộc sống mà bạn đang sống đang trải qua những thời gian bế tắc, rơi vào khoảng giữa không gian vô định. Không tìm ra được lối thoát nào cho bản thân. Tôi thực sự hiểu khi đó, cuộc sống bạn chông chênh đến chừng nào. Việc bạn cần làm đó là hãy xách ba lô và đi ra khỏi thế giới đầy ủ rũ của chính bạn!

Đến một nơi không có sóng điện thoại, wifi, đầy đủ tiện nghi hiện đại như cuộc sống thường ngày mà bạn đang có, đó chính là cùng tôi đến với thảo nguyên bạt ngàn mang tên “Thung lũng Tình Yêu“.

Thung lũng Tình Yêu

Cách thành phố Đồng Hới tầm khoảng 50km theo hướng Tây Nam, Thung lũng Tình Yêu nằm tại Bản Còi thuộc xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thực sự là địa điểm check in, cắm lều trại qua đêm cực kì lý tưởng.

Bản Còi
Thung lũng Tình Yêu nằm tại Bản Còi thuộc xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy

Nơi thiên nhiên trong lành, bốn bề là núi, giữa cánh đồng cỏ thảo nguyên bạt ngàn. Những đàn bò, đàn dê chạy tung tăng trên bãi cỏ, cùng với những rặng cây như tiểu cảnh tạo nên bức tranh huyền diệu cho thung lũng tình yêu thêm phần đa sắc hơn.

Thung lũng Tình Yêu
Thung lũng Tình Yêu tuyệt đẹp ở góc nhìn toàn cảnh

Hơn hết, khi đặt chân đến đây, bạn sẽ thấy được những ngôi nhà sàn nhỏ xinh của những người đồng bào Bru – Vân Kiều xen lẫn những con suối hiền hòa xanh biếc, những mỏm đá nhô lên nhiều hình thù với kiến tạo vô cùng đẹp đẽ. Tạo nên một vẻ đẹp như trong câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của cặp đôi tại thảo nguyên xanh ngát.

Team building

Với vị trí bao bọc bởi núi rừng, cùng với những bãi cỏ xanh mướt. Thung lũng tình yêu chắc chắn là địa điểm tổ chức chương trình team building đầy hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn. Với những hoạt động vô cùng hấp dẫn và lý thú, do ekip của Netin Travel lên kịch bản, dàn dựng ý tưởng theo sự sắp xếp thống nhất giữa khách hàng và Netin. Lối liên kết chặt chẽ đó, sẽ tạo nên một kịch bản team building cực kì hay ho, đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp khi mọi người có sự gắn kết, sẻ chia, mang lại những tiếng cười sau ngày làm việc căng thẳng đầy mệt nhọc. Và đem lại sự kết nối sau hành trình ý nghĩa này.

địa điểm teambuilding ở Quảng Bình
Team Building tại Bản Còi Đá

 “Resort ngàn sao”

Chiều dần buông xuống, là lúc bạn chuẩn bị những chiếc lều trại nhỏ xinh để phục vụ cho một buổi tối tại Bản Còi.

Địa điểm teambuilding ở Quảng Bình
Bãi cắm trại ở Bàn Còi

Sau khi dựng lều xong, một bữa tiệc nướng BBQ có: thịt lợn bản, hay những con gà, củ khoai, bắp nướng trên bếp than hồng rực lửa. Hay nếu vào mùa nấm mối thì tuyệt khi bạn được hít hà một bát cháo nóng vào mùa đông lạnh giá thì còn gì tuyệt vời hơn cho một buổi tối ngon giấc say nồng.

Địa điểm dã ngoại ở Quảng Bình
Bài ca lửa trại

Điều thú vị nhất là thời khắc các thành viên lại ngồi quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn BBQ, giao lưu những chén rượu quê, mọi người sẽ cùng giao lưu văn nghệ hát hò với nhau, cùng ăn, cùng uống và cùng đồng thời kể cho nhau nghe những câu chuyện cuộc đời, những thăng trầm, niềm vui mình đã trải qua bên ánh lửa trại bập bùng hương khói.

Địa điểm dã ngoại ở Quảng Bình
Khoảnh khắc mọi người cùng nhau nhảy múa bên ánh lửa trại bập bùng

Một buổi tối thật trọn vẹn cùng những câu chuyện cảm động mọi người cùng gợi mở, những khoảng cách dường như được xóa bỏ nhằm đem lại sự gắn kết tuyệt vời cho một đêm yên bình tại Thung lũng Tình Yêu.

Cùng nhau chuẩn bị tiệc nướng BBQ ngoài trời sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ

Đêm, là lúc bạn không còn nghe thanh âm gì khác ngoài tiếng gió, tiếng côn trùng và ngửi mùi hăng hắc của cỏ cây. Chúng tôi nói đùa với nhau chúng mình đã ở trong một “resort ngàn sao vô giá” không dễ gì thuê được và ngủ một giấc “ngon lành nhất trong đời”. 

Buổi sáng thức dậy, thung lũng Tình Yêu chào đón bạn bằng những đám mây phía chân trời ùn lên như những đám bông gòn và những giọt sương còn vương trên cây cỏ.

Địa điểm dã ngoại ở Quảng Bình
Bắt đầu buổi sáng bằng một ly cà phê nóng thì còn gì tuyệt vời hơn

Có những đoạn dưới chân là cỏ xanh rì, trên đầu là những hàng cây đẹp như trong rừng già phim King Kong… Cứ thế gần chiều chúng tôi ra được bìa rừng và kết thúc hành trình.

Netin Travel

Comments

Tìm tour