Đến nhà hàng Sabochi thưởng thức các món ăn từ Sâm Bố Chính

25-12-2019 20:21

Sâm Bố Chính Quảng Bình sản vật tiến vua được công ty Tuệ Lâm khôi phục thành công. Hiện nay đến Du lịch Quảng Bình ngoài mua sâm về làm quà du khách còn có thể thưởng thức các món ăn ngon từ Sâm Bố Chính. Sabochi chính thức tham gia vào Nhà hàng Quảng Bình để phát triển ẩm thực.

Nhà hàng Sabochi kinh đô ánh sáng và làng hoa

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm chuyên các món ăn từ Sâm Bố Chính
Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm chuyên các món ăn từ Sâm Bố Chính

Nhà hàng Sabochi trực thuộc Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm. Nhà hàng chính thức khai trương phục vụ du khách và người dân trong tỉnh từ 25.12.2019.

Nhà hàng Sabochi với diện tích gần 10.000 m2 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Nhà hàng có không gian ngoài trời và trong nhà với nhiều phòng Vip phục vụ du khách. Đặc biệt nhà hàng được thiết kế theo mô hình ” kinh đô ánh sáng và làng hoa”. Mang đến cho khách hàng một không gian với vẻ đẹp xa hoa hiện đại và đầy cổ kính.

nhà hàng Sabochi
Không gian nhà hàng Sabochi

Chế biến nhiều món ăn ngon đặc sản Quảng Bình đặc biệt là Sâm Bố Chính được Tuệ Lâm khôi phục. Từ các nguyên liệu tươi ngon , dưới bàn tay tài hoa của Master Chef Phạm Tuấn Hải (giám khảo vua đầu bếp Việt Nam) và là 1 trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam.

Đến Sabochi thưởng thức các món ăn từ Sâm Bố Chính

Món ăn từ sâm Bố Chính
Gà hầm Sâm Bố Chính
Phở Bò Sâm Bố Chính
Phở Bò Sâm Bố Chính
Chè sâm bố chính
Chè Sâm Bố Chính
Món ăn từ sâm Bố Chính
Sâm Bố Chính chiên xù

Hầu hết những món ăn của nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm đều dùng nguyên liệu từ Sâm Bố Chính nhưng giá cả vừa phải, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đến Du lịch Quảng Bình để khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn và đến nhà hàng Sabochi để thưởng thức các món ăn ngon từ Sâm Bố Chính.

Xem thêm về Sâm Bố Chính tại đây: https://www.quangbinhtravel.vn/sam-bo-chinh-san-vat-tien-vua-qua-tang-dang-cap-cho-du-khach-khi-toi-du-lich-quang-binh.html

Comments

Tìm tour