Danh sách các Nhà hàng Quảng Bình đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch

12-09-2015 16:29

Đến Du lịch Quảng Bình ngoài dịch vụ khách sạn lưu trú, các công ty du lịch, phương tiện vận chuyển điều mà ai cũng quan tâm là dịch vụ ăn uống tại Quảng Bình. Được sự cấp phép của sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Bình hiện nay đã có 13 Nhà hàng Quảng Bình được cấp chứng nhận Nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch.

Nhà hàng Quảng Bình đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch

Nhà hàng Quảng Bình đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch

Để đạt và cấp biển hiệu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đáp ứng được 9 tiêu chuẩn như: vị trí dễ tiếp cận, có quầy bar; đủ điều kiện phục vụ tối thiểu 50 khách, có trang thiết bị phù hợp đối với từng loại món ăn, đồ uống, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; có thực đơn, đơn giá và bán đúng giá ghi trong thực đơn; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; bếp thông thoáng, có trang thiết bị chất lượng tốt để bảo quản và chế biến thực phẩm; nhân viên phục vụ mặc đồng phục phù hợp với từng vị trí công việc, đeo phù hiệu trên áo; có phòng vệ sinh riêng cho khách ở vị trí thuận tiện; thực hiện niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đến Du lịch Quảng Bình ngoài các quán quen thuộc, quý khách có thể liên hệ các nhà hàng đã đạt chuẩn để được phục vụ tốt nhất cũng như đảm bảo các chất lượng phục vụ.

Cần thông tin về các Tour du lịch Quảng Bình, khách sạn Quảng Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Comments

Tìm tour