Cùng Dược Pha Nam khám phá Quảng Bình

13-03-2018 23:48

Những ngày đầu xuân 2018. Netin Travel tiếp tục đón đoàn Dược Pha Nam về khám phá Quảng Bình. Năm 2017 đoàn dược Pha Nam ” Kiến vàng Đông Bắc” đến du lịch Quảng Bình. Năm nay đoàn Kiến Vàng cũng quay trở lại cùng Netin khám phá Quảng Bình. Đặc biệt qua các chất lượng tốt mà Netin cung cấp, đoàn đã giới thiệu đến các đoàn khác trong công ty.

Đoàn đã tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình: Tham quan Động Thiên Đường, trãi nghiệm tắm bùn tại Sông Chày Hang tối. Khám phá và trượt cát tại Đồi cát Quang Phú, đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến. Tham quan bãi biển đá nhãy. Đặc biệt dịp tham quan trùng với 08.03 nên đoàn đã có 1 đêm gala đầy ấm cúng. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi và lửa trại trên bãi biển Nhật Lệ.

Chương trình tham quan Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm đã để lại ấn tượng tốt đẹp. Về các điểm tham quan của Quảng Bình cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Netin Travel.

Dưới đây là hình ảnh tham quan khám phá Quảng Bình của Đoàn:

Trượt cát Quang Phú. Điểm nổi bật trong các chương trình tour Du lịch Quảng Bình mà Netin tổ chức

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

Chụp ảnh tại Động Thiên Đường

Hãy cùng Netin Travel khám phá các điểm đến của du lịch Quảng Bình các bạn nhé. Chắc chắn rằng với tour Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm hoặc các Tour Quảng Bình khác sẽ làm hài lòng quý khách.

Nếu cần Tour Quảng Bình hoặc Tour Phong Nha Kẻ Bàng vui lòng liên hệ: Ms Trang 0911 366 567 – Mr Cương 0912356056 – Mr Quyết: 0914 666 873

Ngoài ra Netin cung cấp dịch vụ thuê xe Quảng Bình, đặt khách sạn Quảng Bình. Cam kết giá tốt và chất lượng tốt nhất. Những hướng dẫn viên bản địa sẽ giúp bạn.

Comments

Tìm tour