Một chuyến đi đầy ấn tượng tại hang Chà Lòi Quảng Bình

21-10-2019 16:16

Sau bao ngày suy nghĩ và tìm hiểu chúng tôi đã quyết định đến với mảnh đất Quảng Bình. Nơi có những địa  điểm du lịch nổi tiếng để tham gia Tour tìm hiểu văn hóa của đồng bào Bru vân Kiều và khám phá hệ thống Hang động Chà Lòi tại Lệ Thủy do Công ty Netin Travel khai thác.

Hành trình  2 ngày 1 đêm đã để lại trong chúng tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên của đoàn.

hang Cha Loi
Hang Chà Lòi ở xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy

Chúng tôi được Công ty Netin chuẩn bị các trang bị các thiết bị như những nhà thám hiểm vào khám phá trong hang động Chà Lòi. Điều mà tôi ngạc nhiên bởi hệ thống hang động này rất đẹp và độc đáo. Tôi đã đi rất nhiều hang động nhưng không có hang động nào lại có nhiều ánh kim sáng lấp lánh như vậy. Đây đúng là một sự lựa chọn đúng đắn của cả đoàn chúng tôi. Chúng tôi đã trải nghiệm những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

thung lung tinh yeu
Chúng tôi dựng lều ngủ qua đêm tại thung lũng tình yêu của hệ thống hang Chà Lòi

Hành trình mà chúng tôi tham gia là 2 ngày 1 đêm chính vì vậy team Netin Travel đã chuẩn bị bữa tiệc đứng BBQ. Dựng lều nghỉ qua đêm tại một thảo nguyên xanh biếc nằm ngay bên bờ suối và những ngôi nhà sàn xinh xắn. Những em nhỏ đi chân đất lem luốc nhìn chúng tôi ngơ ngác, những cụ già cười móm mém vẫy tay chào. Họ mừng vui khi gặp chúng tôi họ cùng đốt lửa trại, đánh đàn ghi ta và hát vang những khúc ca đi cùng năm tháng. Sự chân thật mộc mạc của họ làm cho chúng tôi cảm thấy ấm áp thân quen từ rất lâu rồi.

Đốt lửa trại, nướng BBQ tại thung lũng tình yêu
Đốt lửa trại, nướng BBQ tại thung lũng tình yêu

Chuyến đi đã để lại rất nhiều điều thú vị khác hẳn với những chuyến tham quan khác. Đây là hình thức vừa du lịch nghỉ dưỡng, vừa khám phá nên nó để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng tốt đẹp. Quá là quá hoàn hảo và thành công. Điều đặc biệt là sáng thức giấc đã nghe tiếng chim hót líu lo. Một không gian trầm lắng, yên tĩnh, không khí trong lành. Thật quá tuyệt vời, thành công hơn ngoài sự mong đợi của chúng tôi.

ao tien trong hang cha loi
Ao tiên trong hang Chà Lòi
Một chút xinh đẹp giữa lòng hang động

 Cảm ơn Công ty Netin Travel đã tạo cho chúng tôi một trải nghiệm mới với nhiều niềm vui, nhiều ấn tượng sâu sắc với mảnh đất Quảng Bình yêu thương. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ quay trở lại nơi đây và vẫn sẽ đồng hành cùng với Công ty Netin Travel . Xin cảm ơn rất nhiều.

Comments

Tìm tour