Chuyến bay Quốc tế Đồng Hới – Chiang Mai hoạt động trở lại

Theo thông tin từ sở Du lịch Quảng Bình chuyến bay Quốc tế Đồng Hới – Chiang Mai sẽ hoạt động trở lại phục vụ du khách tham quan. Theo thông báo của  hãng hàng không Jetstar Pacific, các chuyến bay Đồng Hới-Chiang Mai vào các ngày 7-12, 10-12, 29-12 và 1-1-2019 đã được bán gần hết chỗ. Jetstar Pacific đang làm việc với các đơn vị liên quan để triển khai lịch bay 2019, nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách từ Thái Lan đến Quảng Bình và ngược lại.

Du lịch Chiang Mai hấp dẫn du khách

Du khách Quảng Bình đến Du lịch Chiang Mai Thái Lan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều địa danh hấp dẫn của Chiang Mai. Nơi được mạnh danh là đóa hoa hồng phương Bắc. Nhiều ngôi chùa cổ, cùng với hệ thống công viên tại Chiang Mai đặc biệt là trại voi ở đây. Du khách sẽ được đến thăm quan nhiều sản phẩm du lịch zipline tại Chiang Mai.

Ngược lại du khách tại Chiang Mai khi đến Du lịch Quảng Bình sẽ được tắm biển, và tham quan hệ thống hang động tại vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Và thưởng thức hải sản đặc sản của Quảng Bình.

Chuyến bay du lịch Chiang Mai Đồng Hới được mở lại sau một thời gian thấp điểm của du lịch Quảng Bình và du lịch Chiang Mai. Những tín hiệu tốt của chuyến bay sẽ giúp phát triển thị trường khách quốc tế đến với Quảng Bình trong thời gian tới.

Nếu bạn quan tâm đến du lịch Chiang Mai có thể tham khảo thêm 15 địa điểm hấp dẫn của Chiang Mai tại đây:https://www.quangbinhtravel.vn/15-dia-diem-du-lich-chiang-mai-ban-can-biet.html

Comments