Cảm xúc, bùng nổ, kết nối không giới hạn cùng đại gia đình Vinpearl Quảng Bình.

03-01-2019 10:14

Với tinh thần “Cháy hết mình”, toàn thể đại gia đình Vinpearl Quảng Bình đã có một kì Teambuilding vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Goal Coast hotel & Resort.  

team building vinpearl quảng bình
Đại gia đình Vinpearl Quảng Bình

Teambuilding – một hoạt động đội nhóm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa thiết thực, hơn nữa “nó” còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Vinpearl Quảng Bình đến đời sống tinh thần và giá trị tập thể cũng như tạo một sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Rời Trung tâm Thành phố từ sáng sớm ngày, tất cả mọi người di chuyển đến Goal Coast hotel & Resort. Với số lượng thành viên tham gia là 100 người, tất cả thành viên luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho các thử thách với đồng đội của mình. MC chia các thành viên thành 5 đội với 5 màu áo khác nhau, mỗi đội chơi đều có cho mình một cái tên riêng rất đặc sắc: Đội củ chuối, đội xào lòng, đội cam cháy, đội dâu tây, đội vô đối. Và mỗi đội đều có cho mình một phương châm chiến đấu lan tỏa sức mạnh.

Đốt cháy năng lượng cùng MC

Các  đội chơi với tinh thần thép, sự ăn ý, tinh thần đoàn kết cao giữa các thành viên trong đội kết hợp với sự dẻo dai các đội chơi đã vượt qua thử thách của ban tổ chức một cách ngoạn mục

team building vinpearl quảng bình
Trò chơi lắng nghe đồng đội
Trò chơi đưa nước về nguồn
team building vinpearl quảng bình
Tinh thần đoàn kết, sự khéo léo của các thành viên
team building vinpearl quảng bình
Gỉai mã mật thư
Thử thách cùng trạm trưởng
Thử thách cùng những chiếc đinh
team building vinpearl quảng bình
Trò chơi cuối cùng truy tìm mảnh ghép

team building vinpearl quảng bình
Đội chiến thắng cùng cúp vô địch

Không giấu nỗi sự hào hứng một thành viên chia sẻ: “Tuyệt vời, chuyến đi giao lưu thực sự rất ý nghĩa. Điều ấn tượng đọng lại trong chuyến đi này không chỉ là những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, mà thông qua đó còn giúp cho thành viên, gắn kết được tinh thần đồng đội, và những kĩ năng mềm bổ ích khác, mọi người đều chơi rất hết mình và không có bất kì khoảng cách nào.”

Dẫu biết rằng cuộc vui cũng nào cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng cùng một tâm trạng đầy luyến tiếc. Hoạt động  khép lại trong sự luyến tiếc của mọi người nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn những cảm xúc, những nụ cười thả ga, những cái “siết tay của tình đồng đội… tất cả đã tạo nên một hoạt động team building  ấn tượng, khác biệt, tuyệt vời và đậm đà chất Vinpearl.  Hãy cùng chúng tôi nâng cao sự đoàn kết,  vui chơi thoải mái giữa các thành viên, tính thân thiện giữa các đội nhóm nhưng cũng không kém phần khác biệt.

Netin Travel

Comments

Tìm tour