Cắm trại qua đêm ở Quảng Bình trải nghiệm phải thử ít nhất một lần.

01-11-2019 10:02

Nếu như bạn đã quá quen với ngủ trong những khách sạn hay resort đẳng cấp đắt tiền nhưng bây giờ bạn lại muốn tìm đến trải nghiệm để có cảm giác mới. Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, hay những nơi có khung cảnh hoang sơ, cùng bạn bè và người thân thưởng thức các món ăn ngon giữa đất trời. Nơi thiếu về các điều kiện vật chất nhưng rất đáng để thử 1 lần trong đời. Quảng Bình mảnh đất vô cùng thú vị. Đừng ngần ngại, chần chừ nữa nhé.

Cắm trại tại bản Còi Đá

Quảng Bình từ xưa đến nay là một địa điểm du lịch quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên đến với một địa danh nào đó mà chăm chăm ở những địa điểm du lịch nổi tiếng thì còn gì thú vị nữa. Nếu như bạn đã đến Quảng Bình nhiều lần và nghỉ ở đây không có gì để chơi nữa thì hãy tham khảo một hình thức du lịch mới đó chính là cắm trại qua đêm ở Quảng Bình.

Cắm trại qua đêm ở Quảng Bình trải nghiệm phải thử ít nhất một lần.- Nguồn Netin Travel
Cắm trại qua đêm ở Quảng Bình trải nghiệm phải thử ít nhất một lần.- Nguồn Netin Travel

1. Hành trang cần khi cắm trại qua đêm tại Quảng Bình.

Chắc chắn bạn không thể đi tay không hay không chuẩn bị một tý vật dụng gì trong tay đúng không nào. Để có một đêm cắm trại hoàn hảo nhất bạn cần chuẩn bị những thứ sau.

1.1. Lều, thảm.

Những vật dụng này bạn có thể thuê khi đã đến địa điểm, không cần phải mang đi theo. Đến Quảng Bình các bạn có thể liên hệ a Cương theo số điện thoại 0912356056 để thuê nhé. Giá thuê thì dao động từ 100- 150k tùy vào lều bạn thuê( lớn, nhỏ).

Lều, thảm là những vật dụng cần thiết khi đi cắm trại- Nguồn Netin travel
Lều, thảm là những vật dụng cần thiết khi đi cắm trại- Nguồn Netin travel

1.2. Túi ngủ, quần áo giữ ấm cơ thể.

Tuy không phải là nơi có nhiệt độ thấp, nhưng vào mùa hè ban đêm sương xuống và mùa thu đông thì khí hậu ở đây cũng khá lạnh. Chính vì vậy nếu như không muốn bị lạnh vào ban đêm thì các bạn nên chuẩn bị kĩ càng túi ngủ, áo quần nhé.

Túi ngủ vật dụng cần thiết khi đi cắm trại- Nguồn Internet

1.3. Các vật dụng cho tiệc nướng.

Nếu muốn làm BBQ ngoài trời thì bạn không thể nào quên mang theo những vật dụng bao gồm: than, bật lửa, vỉ nướng, nguyên liệu đã được ướp sẵn.

Tiệc nướng BBQ- Nguồn Internet

1.4. Vật dụng các nhân.

Thuốc uống, kem, bàn chải đánh răng, sạc dự phòng… Ngoài ra bạn có thể mang thêm loa, đèn pin, nến…

Vật dụng cá nhân- Nguồn Internet

2. Địa điểm cắm trại lí tưởng ở Quảng Bình.

NÓi về địa điểm cắm trại thì Quảng Bình có rất nhiều chỗ để các bạn có thể cắm trại nhé. Chính vì vậy bạn đừng lo lắng rằng nên cắm trại ở đâu cho phù hợp nhất. một số địa điểm thường được chọn để cắm trại ở Quảng Bình như: bãi cỏ ở thung lũng tình yêu thuộc hệ thống hang Còi Đá bên trong hang động Còi Đá, bãi biển Nhật Lệ, bãi biển Đá Nhảy…

Cắm trại trong hang Còi- Nguồn Netin travel
Cắm trại trên bãi cỏ ở thung lũng tình yêu thuộc hệ thống hang Còi Đá- Nguồn Netin travel

3. Những điều lưu ý khi đi cắm trại ở Quảng Bình.

Với những bạn chưa từng cắm trại, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức như dựng lều, mang theo những dụng cụ cần thiết. Ngoài ra bạn nên chọn một địa điểm gần với khu dân cư sinh sống. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn và không cần chuẩn bị quá nhiều thì bạn hãy tham khảo một số chương trình tour có cắm trại qua đêm tại Hang Chà Lòi của công ty Netin Travel

Comments

Tìm tour