Các Tour Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày

08-06-2017 01:14

Khi nhắc đến Du lịch Quảng Bình chắc hẵn ai cũng biết Phong Nha Kẻ Bàng. Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được 2 lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đến Du lịch Phong Nha du khách sẽ được trãi nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Được tham quan hệ thống hang động đẹp nơi được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhằm chia sẽ kinh nghiệm Du lịch Phong Nha. Trong khuôn khổ bài giới thiệu 1 ngày du lịch Phong Nha. Chúng tôi xin giới thiệu các điểm du lịch thông thường cho tất cả các du khách. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu các Tour mạo hiểm đang được khai thác Du lịch tại Phong Nha.

Đến tham Quan Phong nha Du khách sẽ được đến 6 địa điểm du lịch chính đó là hệ thống hang động như Động Phong Nha, Động Tiên Sơn và Động Thiên Đường. Du khách sẽ được tới dòng sông Chày thơ mộng tham quan Hang tối và Suối nước Moọc. Và 1 điểm du lịch tâm linh rất nổi tiếng là Hang tám Cô.

Thông thường Tour Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày Du khách sẽ chọn 2 trong số 5 điểm du lịch trên kết hợp điểm du lịch tâm linh Hang Tám cô. Hoặc để thoải mái Tour Phong Nha 1 ngày Du khách chỉ chọn tham quan 1 điểm mà thôi.

Chương trình Tour Phong Nha đang được khai thác hiệu quả hiện nay bao gồm:

  • Du lịch Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Thắp hương tại hang Tám cô.

Chương trình du lịch 1 ngày khám phá Phong Nha Kẻ bàng sẽ đưa du khách đến dâng hương tại Hang tám Cô, du khách được đi trên đường 20 quyết thắng huyền thoại. Được chụp hình tại ngã tư Trạ Ang, con đường đi tiếp để vào nơi tập kết đến Hang Sơn Đoòng hang động lớn nhất thế giới. Sau khi dâng hương tại Hang tám cô, đoàn hành trình đến Động Thiên Đường. Du khách sẽ được xe điện dẫn vào chân động sau khi xuyên qua những tán cây nguyên sinh tại Phong Nha Kẻ Bàng, khoảng 600 bậc cầu thang leo bộ sẽ đến Động Thiên Đường. Sau đó về nhà hàng tại Phong Nha ăn cơm. Đoàn khởi hành đi tham quan Động Phong Nha sau khi được xuôi dòng Sông Son thơ mộng.

Tham quan Động Thiên đường khi đến với Phong Nha Kẻ Bàng

  • Du lịch Động Thiên Đường – Sông Chày Hang tối

Chương trình Du lịch Động Thiên Đường khám phá Sông Chày Hang tối là hành trình thú vị đưa du khách đến thăm Động khô dài nhất Châu á kết hợp trãi nghiệm Sông Chày Hang tối. Sau khi tham quan Động Thiên Đường du khách sẽ được đến Sông Chày Hang tối thưởng thức các món ăn ngon dân dã tại đây. Du khách sẽ được đu dây Zipline xuyên qua Sông Chày đến khám phá Hang tối. Du khách sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn như mũ bảo hộ. Đèn pin đội đầu…Sau khi vào hang tối Du khách được tắm bùn và được bơi trong hang tối. Một cảm giác rất thú vị. Ngoài tắm bùn du khách được tắm và chơi các trò chơi nhãy ùm, chèo thuyền Kayak tại Sông Chày.

Trãi nghiệm thú vị tắm bùn hang động tại Phong Nha Kẻ Bàng

  • Du lịch Động Thiên Đường – Suối Nước Moọc.

Giống như Sông Chày Hang tối, Suối nước Moọc là điểm du khách có thể tắm. Giải nhiệt giúp Du khách hoải mái giữa cái nóng mùa hè. Du khách cũng được tham gia các trò chơi dưới nước nếu mua đầy đủ dịch vụ. Ở đây thích hợp cho các gia đình có con nhỏ.

Nhiều hoạt động thú vị tại Suối Moọc

  • Du lịch Động Phong Nha – Suối Moọc

Như các Tour trên, chương trình Du lịch Động Phong Nha – Suối Moọc sẽ là trãi nghiệm hấp dẫn cho du khách. Sau khi tham quan Động Phong Nha, du khách sẽ ăn trưa sau đó đến với Suối Moọc. Tại đây sẽ giúp cho du khách giải tỏa cái nóng của gió lào.

  • Du lịch Động Phong Nha – Sông Chày Hang tối.

Với bài viết này sẽ giúp phần nào du khách có kinh nghiệm Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng. Du khách có thể tự đến với Phong Nha hoặc tham gia các Tour ghép Du lịch Quảng Bình khám Phá Phong Nha Kẻ Bàng do Netin tổ chức.

Khám phá hệ thống Hang động tại Phong Nha Quảng Bình

Nếu cần thông tin về Tour Phong Nha hoặc các Tour Du lịch Quảng Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Ms Trang 0911 366 567 – Mr Quyết 0914 666 873 – Mr Cương 0912  356056

Xuân Quyết – Netin Travel

Comments

Tìm tour