Các hoa hậu hòa bình thế giới có mặt tại Quảng Bình

Chiều ngày 9/10, các Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 đã có mặt tại Quảng Bình để chuẩn bị cho phần thi của mình.
Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 có chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 26/10 tại Việt Nam ở 3 tỉnh, thành phố là Quảng Bình, Kiên Giang và TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi này là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp hàng đầu trên thế giới, có uy tín và sự minh bạch cao nhất hiện nay. Cuộc thi sẽ thu hút các thí sinh đến từ 80-90 quốc gia trên khắp thế giới.

Với các hoạt động chính của thí sinh bao gồm: gala dinner; thi trang phục truyền thống các dân tộc; giao lưu với người dân; tham quan các di tích, danh thắng và tham gia một số hoạt động từ thiện nhân đạo.

Theo yêu cầu của ban tổ chức cuộc thi này thì những nơi được khảo sát đó là các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp như Sun Spa resort, khách sạn 5 sao Biển Vàng, Động Thiên Đường, các khu vui chơi giải trí tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng hay các làng nghề ở Quảng Trạch…

Công ty TNHH NETIN đơn vị hỗ trợ miễn phí phần tham quan và trượt cát tại đồi cát Quang Phú cho các hoa hậu.

Bên cạnh đó, các thí sinh dự thi hoa hậu cũng sẽ đến thăm và dâng hương các di tích lịch sữ, danh thắng tại khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hang Tám cô… và thăm tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh dàn hoa hậu Hoà bình thế giới tại Quảng Bình:

Hoa hậu hòa bình thế giới

 

Comments