Các điểm tham quan Du lịch Quảng Bình mở lại sau dịch Covid 19

26-04-2020 18:47

Các điểm tham quan Du lịch Quảng Bình đã mở cửa trở lại để đón khách du lịch tuy nhiên phải đảm bảo an toàn và giới hạn số lượng khách/ nhóm khi tham gia theo quy định của UBND tỉnh Quảng Bình.

Xem thêm: Kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình

Trung tâm Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng thông báo động Phong Nha, động Tiên Sơn, suối Nước Moọc, sông Chày – hang Tối, hang Tám Cô cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đi kèm đón khách trở lại từ 27.4.

Hang Chà Lòi

Theo thông báo từ ban quản lý Động Thiên Đường mở cửa đón khách tham quan trở lại từ 26.04

Hang Chà Lòi trải nghiệm thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng được mở lại từ 28.04

Các khách sạn Quảng Bình tại Đồng Hới và Phong Nha đã mở cửa đón khách bình thường.

Giảm giá kích cầu Du lịch Quảng Bình

Dù thời gian mở cửa đúng dịp nghỉ lễ 30.04 và 01.05 nhưng nhiều đơn vị khách sạn và điểm đến không tăng giá và có nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn để thu thu hút du khách khi đến thăm quan Quảng Bình vào dịp này.

Lửa trại và ngủ lều
Lửa trại và ngủ lều

Công ty du lịch Netin Travel giảm giá 10% các tour ghép hàng ngày tham quan di sản Phong Nha Kẻ Bàng. Giảm 30% tour khám phá Hang Chà Lòi 1 ngày và 2 ngày 1 đêm. Điều đặc biệt tour Hang Chà Lòi du khách được về với thiên nhiên, được trang bị các thiết bị khám phá hang động và ngủ lều, đi bộ trekking giữa núi rừng và tắm suối. Nơi không có sóng điện thoại thỏa sức với thiên nhiên sau những ngày cách ly xã hội.

Các chương trình giảm giá kích cầu du lịch Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến du khách.

Comments

Tìm tour