Bạn biết hang Nước Nằm ở đâu của Quảng Bình chưa?

25-03-2019 10:50

Du khách khi đến Quảng Bình du lịch thì không nên bỏ qua kế hoạch đến thăm hang Nước vừa mở cửa đón người tham quan.

Hang Nước là hang vừa được đưa vào khai thác du lịch tại Quảng Bình. Tọa lạc tại bản cây Sung xã Ngân Thủy- huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình, đây là một hang động được đánh giá có vẻ đẹp chẳng kém cạnh gì so với động Phong Nha hay động Thiên Đường.

Đi từ thành phố Đồng hới lên tầm khoảng gần một tiếng các bạn còn được tha hồ ngắm cảnh đẹp xung quanh hai bên đường Trường Sơn huyền thoại. Những khóm lau, những đồi cao su bạt ngàn đang độ thay lá, các chú bò đang cặm cụi gặm cỏ ven đường. Và đây cũng là dịp chúng ta ngắm nhìn lại con đường Trường Sơn anh dũng của một thời đại, mặc dù đường Trường Sơn ngày nay đã hoàn toàn khác xưa nhưng với trái tim thổn thức của một người Việt Nam yêu nước, chúng ta vẫn sẽ cảm nhận được khí chất vang bóng một thời của nó.

Hoang sơ, giản dị, gần gũi với thiên nhiên là những gì mà bên ngoài hang này có được. Một vẻ đẹp dân dã thấm đượm tình người.

Cảm xúc sẽ vỡ òa khi các bạn bước chân vào trong hang, hãy tin mình và thử đi nào các bạn. Thực ra thì cũng chẳng có gì đặc biệt đâu, chỉ là khi bước vào động hơi choáng ngợp với độ cao của hang động. Đối với bản thân tôi khi bước những bước chân đầu tiên vào tới hang động tôi cứ ngỡ mình đang đứng ở dưới chân của tòa nhà ở Newyork để nhìn lên trên. Bởi lẽ từ mặt đất lên đến trần hang động cao khoảng 80m. Thêm một sự ngạc nhiên nữa dành cho tôi chính là những khối thạch nhũ bên trong hang, với nhiều hình thù khác nhau.

Càng đi sâu vào trong hang thì càng có nhiều điều lắng đọng lại trong lòng mỗi chúng ta khi có dịp đến khám phá hang động này. Vẻ đẹp có một không hai cứ hiện hữu ra từng chút, từng chút một qua những chi tiết như thạch nhũ, ngọc, dòng nước ngầm chảy trong hang hay đơn giản là những giọt nước nhỏ giọt tí tách, tí tách từ trần nhà xuống.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến đây để khám phá và trải nghiệm để có những cảm xúc chân thật nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn để có một chuyến đi trọn vẹn và tuyệt vời nhất có thể các bạn nhé.

Comments

Tìm tour