3 NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ.

19-05-2019 22:09

Nhân sự luôn là nguồn lực quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của , cơ quan, doanh nghiệp. Để có thể dẫn dắt đội ngũ một cách hiệu quả, dưới đây là một vài bí quyết mà các bạn nên lưu ý:

CÓ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC.

Thái độ quan trọng hơn trình độ” đã trở thành tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn ứng viên của các nhà tuyển dụng. Nhà lãnh đạo sẽ nhìn vào thái độ của bạn trước khi đánh giá năng lực. Một thái độ tích cực, ham học hỏi, không ngại việc luôn là điều quan trọng nhất quyết định đến sự nghiệp của bạn sau này.

 

KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC.

Để xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh đòi hỏi mỗi thành viên trong team phải không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng công việc. Nhà lãnh đạo sẽ có những phản hồi tích cực với những thành viên kiên trì và không ngừng cải thiện kỹ năng để phục vụ cho công việc.

Mỗi người đều có những điểm mạnh và những điểm yếu riêng. Khi nhân viên của bạn đang làm việc với một khả năng vốn có, dù họ vẫn còn nhiều khiếm khuyết, bạn cũng cần nhận ra những điểm tốt của họ. Điều này sẽ tạo ra một kết quả tích cực và giúp họ tự tin hơn vào bản thân. Bạn cần phải thể hiện một thái độ thành thật, chân thành và rõ ràng về những sự tiến bộ này khi bạn đưa ra những lời khen ngợi.

SỰ GẮN KẾT.

Các nhà lãnh đạo có thể cảm thấy dễ dàng để gắn kết những người hướng ngoại. Những người hướng nội sẽ khó hòa nhập với môi trường. Để tạo nên tinh thần đoàn kết, các thành viên cần có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau, thông qua các buổi dã ngoại, teambuilding…

VẬY NÊN LÀM GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN ĐƯỢC ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT?

Tổ chức Teambuilding hiện nay đang là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn giúp gắn kết các thành viên tạo nên tình đoàn kết trong doanh nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ, xu hướng tổ chức Teambuilding đang là sự lựa chọn số 1 của các Doanhnghiệp.

VẬY BẠN NÊN CHỌN AI ĐỂ LÀM NHÀ TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO MÌNH?

Hiện nay tại Quảng Bình có rất nhiều công ty, đội nhóm đứng ra tổ chức hoạt động này. chính vì vậy bạn cần khảo sát tích cực trước khi đưa ra quyết định đơn vị sẽ đồng hành cùng mình. Mỗi công ty, mỗi đội nhóm sẽ có cho mình một lợi thế nhất định, chính vì vậy để tìm được một công ty đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà bạn đưa ra là điều rất khó.

Chính vì vậy chúng tôi luôn khuyên các bạn tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra ý định hợp tác. Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này Netin Travel luôn tự hào về những gì mà chúng tôi đã mang đến được cho khách hàng ủa mình. Chúng tôi chưa bao giờ hứa sẽ đảm bảo tất tần tật những yêu cầu của quý vị, chúng tôi chỉ dám chắc là làm việc hiệu quả, chất lượng và hết mình cùng khách hàng của mình.

Các bạn có thể liên hệ theo hotline sau để được tư vấn dịch vụ trước khi đưa ra quyết định muốn hợp tác cùng chúng tôi hay không nhé  Mr.Nam: 0945616247.

Comments

Tìm tour