Phong Nha Lake House Resort


0/5 trên tổng 0 đánh giá

Đặt chỗ ngay
Giá: liên hệ

Hỗ trợ

Phong Nha Lake House Resort

Phong Nha Lake House Resort là một trong những Khách sạn Quảng Bình lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Đồng Hới (Quảng Bình). Khách sạn chỉ cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 30km và chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố Đồng Hới và các điểm Du lịch Phong Nha.

Khách sạn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác gồm hồ bơi, khu vực giải trí chung, khu vực hút thuốc, nhà hàng, quán cà phê, quầy bar, dịch vụ dọn phòng, phục vụ phòng, dịch vụ giặt là, đưa đón sân bay.

Địa chỉ: Khương Hạ hamlet, Hưng Trạch, Bố Trạch, Phong Nha, Quảng Bình.

Phong Nha Lake House Resort
Phong Nha Lake House Resort
Phong Nha Lake House Resort

Với tầm nhìn ra cảnh hồ nước, các phòng máy lạnh tại đây có sàn lát gạch, màn chống muỗi và khu vực tiếp khách. Trong phòng đi kèm phòng tắm riêng với vòi sen, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khách sạn rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Cơ sở vật chất tuyệt vời và vị trí đắc địa làm cho Phong Nha Lake House Resort trở thành nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng kỳ nghỉ ở Đồng Hới (Quảng Bình).