Khách sạn Phú Cường Beach

Khách sạn Phú Cường Beach Hotel là một trong những khách sạn Quảng Bình 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại bãi biển Nhật Lệ. Một trong những bãi biển đẹp nhất của Quảng Bình. Khách sạn Phú Cường Beach Hotel được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với quy mô 6 tầng. Hệ thống 61 phòng nghỉ được trang trí theo phong cách sang trọng và thân thiện với môi trường. Hai nhà hàng Camellia và Rosalia với sức chứa hơn 400 khách cùng thực đơn được kết hợp hài hòa.

Giữa ẩm thực truyền thống Việt Nam và các món ăn mang phong cách Á Âu. Sẽ làm hài lòng những thượng khách khó tính nhất. Phòng hội nghị Victoria với kiến trúc mở thông minh có sức chứa từ 50 – 400 khách phù hợp với nhiều mô hình hội thảo quy mô lớn nhỏ.

Bên cạnh đó tổ hợp dịch vụ như: khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, Rosalia Bar- Café và hồ bơi; bãi biển riêng, Internet, wifi miễn phí sẽ đem đến những tiện nghi thuận tiện nhất cho Quý khách cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, thanh lịch và năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, thân thiện, lịch lãm sẽ mang lại cho Quý khách những giây phút không thể nào quên.

Phú Cường Beach khách sạn Quảng Bình 3 sao

Phú Cường Beach 1 trong những khách sạn Quảng Bình 3 sao

Với những tiện nghi tốt nhất tương đương với khách sạn 4 sao. Nhưng chỉ phải thanh toán với giá của khách sạn 3 sao. Khách sạn Phú Cường Beach Hotel tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy. Để Quý khách có những phút giây thoải mái khi có nhu cầu lưu trú tại Quảng Bình!

BẠN CẦN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN PHÚ CƯỜNG BEACH. CŨNG NHƯ CÁC KHÁCH SẠN QUẢNG BÌNH KHÁC GIÁ TỐT NHẤT. VUI LÒNG LIÊN HỆ NETIN TRAVEL MS TRANG 0911 366 567. MR CƯƠNG 0912 356 056 – MR QUYẾT 0914 666 873.

Quý khách có thể tham khảo kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình. Để có chuyến đi đến Quảng Bình thật thoải mái.