Khách sạn Cao Minh Quảng Bình

Khách sạn Cao Minh là một trong những khách sạn Quảng Bình tiêu chuẩn 3 sao.  Khách sạn nằm ngay trên đường Trương Pháp chỉ cần qua đường là du khách có thể tắm biển Nhật Lệ. Bãi biển Nhật Lệ được tổ chức kỹ lục Việt Nam bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.  Khách sạn ven biển – Cao Minh Hotel luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của Quý khách. Đến với Cao Minh Hotel, Quý khách có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm biển Nhật Lệ thơ mộng bên cạnh bãi biển trong xanh, rực ánh nắng vàng, ngắm cảnh toàn thành phố Đồng Hới  ngắm cầu Nhật Lệ xinh đẹp lấp lánh dưới ánh đèn màn đêm huyền ảo .
Khách sạn Cao Minh

Khách sạn Cao Minh

Khách sạn biển Cao Minh Hotel khai trương vào tháng 5 năm 2016, với kiến trúc độc đáo, Là một trong những khách sạn Quảng Bình được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao, bao gồm 12 tầng – 50 phòng cùng những trang thiết bị hiện đại, sang trọng và ấm cúng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động và nhiệt tình, Cao Minh Hotel tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, luôn đem dến sự hài lòng, cảm giác thư giãn thoải mái thật sự như ngôi nhà tiện nghi và hạnh phúc của Qúy khách.

Khách sạn Quảng Bình cao minh

Chỉ mất khoảng bảy phút ô tô để đi từ sân bay Quốc tế Đồng Hới , Nhà ga hay Trung tâm thương mại, Cao Minh Hotel là điểm đến vô cùng thuận lợi dành cho Quý khách. Tại đây, chỉ vài phút bách bộ Quý khách sẽ được hòa mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên sơn thủy hữu tình với bờ cát trắng mịn màng, những làn nước trong xanh .

Từ Cao Minh Hotel Quý khách cũng có thể dễ dàng viếng thăm các danh lam thắng cảnh tại Thành Phố Biển Đồng Hới và các vùng lân cận khi đến Du lịch Quảng Bình :
Động Phong Nha – Đường lên tiên cảnh với trải nghiệm 4 mùa trong ngày (đi 35km, 45 phút)
Hang Sơn Đoòng – Hang Động lớn nhất thế giới  (đi 50km, 60 phút)
Vũng Chùa -Đảo Yến – Nơi chôn cất mộ Đại Tướng Võ Nguyên  Giáp