Dịch vụ cho thuê ván trượt cát Quảng Bình

26-08-2016 16:32

Lặng nghe mẹ kể ngày xưa
Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình

Những ngày cuối tuần và các dịp nghỉ lễ, đồi cát Quang Phú đón hàng trăm đoàn khách về tham quan trò chơi trượt cát kết hợp đi du lịch Quảng Bình.

tour-du-lich-quang-binh-con-cat-quang-phu

Những đồi cát trắng dài đến bất tận

Đây cũng là điểm đến yêu thích của các du khách khi đến Quảng Bình muốn thử cảm giác trượt cát trên dốc cao rồi xuống dốc thấp, với những cung bậc cảm xác khác nhau.

trượt cát ở đồi cát quang phú

Trượt cát ở đồi cát Quang Phú

Netin đơn vị đầu  tiên của Quảng Bình đưa đồi cát Quang Phú vào khai thác Du lịch, bằng kinh nghiệm nhiều loại ván trượt  cát được Netin đưa vào thử nghiệm. Hiện tại ván trượt của chúng tôi có thể trượt tốt nhất với đồi cát Quang Phú. Đặc thù của đồi cát Quang Phú là cát khó dính kết nên khó trượt đòi hỏi ván trượt phải được chọn kỹ.

Đừng để những cảm xúc đó làm cho chuyến đi của bạn trở nên khó chịu. Mà thay vì đó bạn sẽ cảm nhận được: Đồi cát dài bất tận với một màu trắng trải dài đến bất tận. Những cung bậc cảm xúc sẽ được bật mí ngay khi quý khách trải nghiệm nó.

Những bức ảnh tuyệt vời trên đồi cát Quang Phú.

truot cat o doi cat quang phu

Các hoa hậu hòa bình tham gia trượt cát ở đồi cát Quang Phú

Nếu bạn đang phân vân không biết cái gì tạo nên nó thì Netin Travel sẽ cho bạn biết bạn cần gì khi đến đồi cát. Đến trượt cát thì dĩ nhiên là phải có ván trượt cát. Những chiếc ván trượt sẽ giúp bạn di chuyển với những vận tốc khá lý tưởng.

doi-cat-bay-du-lich-quang-binh

Đồi cát Quang Phú thơ mộng, xinh đẹp

Với chỉ 30.000 vnđ giới hạn trong 2 tiếng đồng hồ, thì bạn đã có trong tay mình một tấm ván trượt cát chuyên dụng và chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác hứng khởi khi hoà mình vào trò chơi trượt cát này.

Không những thế, ngoài chơi ra thì nó có thể giúp bạn có những bức ảnh tạo dáng với ván trượt cực đã nhé.

Cảm giác thật tuyệt vời đó là những gì mà khách đã phản hồi.

Đến địa chỉ 161 Lý Thường Kiệt để nhận ván trượt. Hoặc gọi Hotline 0911366567 (gặp Ms. Trang). Để mỗi sớm thức giấc là những phút giây thoải mái bên gia đình, bạn bè và người thân nhé.

Netin Travel

Tìm tour