Khám phá hang động Tú Làn trong ngày

Khám phá hang động Tú Làn

Hãy đến và khám phá khu rừng nguyên sinh cùng những rặng núi đá vôi thuộc hệ thống hang động Tú Làn kì vĩ của chúng tôi trong chuyến hành trình trải nghiệm 1 ngày này.

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và những người khuân vác bản địa dày dạn kinh nghiệm đầy tận tâm, bạn sẽ được tự do thả bước dọc theo những cánh đồng, băng qua những khu rừng rậm hay mỏm đá cao, để rồi đắm mình vào những dòng sông xanh mát tận hưởng núi rừng bao la, hùng vĩ. Đó chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên trong cuộc đời.

song-rao-nan-nhinh-tu-tan-haa

Bạn sẽ lần lượt ngắm khung cảnh thiên nhiên đẹp nên thơ, kì vĩ cùng với mây trời của từng hang động, bắt đầu với Hang Chuột, đến Hang Hung Ton và Thung Lũng Tổ Mộ. Bạn sẽ bị ướt, bị bẩn để đổi lại cảm giác tuyệt vời, mê say khi được thưởng thức bữa tiệc nướng ngoài bầu trời trong xanh, lắng nghe tiếng nước chảy bên tai và thả hồn mình theo những cánh bướm bay chập chờn trong nắng!

Chuyến đi này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mang đầy hương vị có tên là Tú Làn, nếu như bạn thực sự muốn khám phá đến tận cùng những điều hấp dẫn này, chúng tôi khuyến khích bạn nên dành thêm 1 đêm để ngủ lại trong rừng điều nằm trong chuỗi hành trình Tú Làn 2 ngày hoặc Tú Làn 3 ngày của chúng tôi.

Phong Nha – Tân Hóa – Tố Mộ – Tân Hóa – Phong Nha

Chúng tôi sẽ đón tại khách sạn mà bạn đã đăng ký trước trong khu vực Phong Nha Kẻ Bàng. Trong khoảng thời gian từ 7h đến 7h30, và điểm đến sẽ là văn phòng  tại Tân Hóa. Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin về tính an toàn của chuyến đi và hoàn thành công tác thu xếp hành lý, đoàn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với việc đi bộ băng qua những cánh đồng ngô và đậu phộng dài 25km để đến sông Rào Nan.

Sau khi vượt qua sông, bạn sẽ leo ngọn đồi đầu tiên để khám phá Hang Chuột. Chiêm ngưỡng tác phẩm đặc sắc của mẹ thiên nhiên với chiều dài ước tính 280m. Quay trở lại sông Rào Nan, băng qua thung lũng Hung Ton để đến với hang Hung Ton. Leo thang xuống khoảng 15m với dây đai an toàn để khám phá động gió trước khi bơi ra khỏi động qua dòng sông ngầm (100m) để đến thung lũng Tố Mộ, nơi quý khách sẽ thưởng thức bữa tiệc nướng nhỏ mà đầy hấp dẫn ngoài trời.

Sau khi bơi lội quanh thác nước, bạn sẽ di chuyển lên núi Hung Ton (1km). Băng qua thung lũng Hung Ton (500m). Và một ngọn đồi nhỏ để xuống lại sông Rào Nan (500m). Chuyến đi sẽ kết thúc bằng việc đi trở về, băng qua những cánh đồng đâu phộng (2.5km). Tại văn phòng Oxalis Tân Hóa, đoàn có thể thư giãn nghỉ ngơi với nhiều thức uống mát lạnh. Văn phòng cũng có nhà vệ sinh riêng cho những ai có nhu cầu tắm rửa và thay đồ trước khi quay trở lại Phong Nha tầm 7 giờ tối.

Giá: 2,000,000 VND/khách

  • Hoạt động: Từ tháng 11 đến hết tháng 8

  • Thời lượng: 1 ngày

  • Mức độ mạo hiểm: Dễ-vừa (8 km), phù hợp với người năng động

  • Số lượng tour: Hàng ngày (trừ chủ nhật)

  • Số lượng khách: Trung bình từ 4 – 10 khách

  • Giới hạn độ tuổi: 16 tuổi trở lên

  • Khởi hành: 7:00 – 7:30 sáng, từ các khách sạn ở Phong Nha

  • Kết thúc: 6:30 – 7:00 tối, tại các khách sạn ở Phong Nha

Comments