Du lịch khám phá thiên nhiên Rào Thương – Hang Én

Giá từ: 6.500.000 VNĐ

Giới thiệu

Rào Thương – Hang Én

Rào Thương – Hang Én là tuyến du lịch khám phá thiên nhiên vô cùng hấp dẫn tại Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng với rừng nguyên sinh bạt ngàn, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hệ Karst trên 400 triệu năm.  Hang Én hùng vỹ với hàng ngàn chú chim én chao liệng, những dòng suối trong xanh đến kỳ lạ và những đêm rừng khó quên.. !

Quý khách sẽ được đi bộ băng qua rừng nguyên sinh phong nha – Kẻ Bàng, được tới bản Doong nơi bà con dân tộc sinh sống và đặc biệt được hòa mình vào hành trình khám phá vẽ đẹp hoang sơ của Hang én

Công ty du lịch Quảng Bình NETIN muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm mới đầy thú vị

Chương trình

Ngày 01: Đồng Hới – Bản Đòng – Hang Én.

Phương tiện cơ giới sẽ đưa bạn đến Km35 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Sau 2 giờ đi bộ dưới những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn bạn sẽ đến với Bản Đòng. Dừng chân ăn cơm với đồng bào dân tộc thiểu số, trải nghiệm cuộc sống với những nét văn hóa đặc sắc của người Vân kiều.

Tiếp tục hành trình dọc Rào Thương thêm 2 giờ nữa bạn sẽ đến cửa Hang Én. Với chiều cao trên 120m và rộng hơn 170m. Hang Én sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự hùng vỹ của nó. Bạn sẽ trải nghiệm một đêm rừng thật khó quên với ánh lửa bập bùng, những con cá khe nướng thơm lừng và li rượu bản nồng cháy…Say sưa với không gian mê hoặc, ánh lửa huyền bí và tiếng côn trùng réo rắt sẽ đưa bạn chìm sâu vào giấc ngủ giữa đại ngàn hoang sơ, trong những chiếc lều ngủ chuyên dụng được Hướng dẫn viên của TTDL Phong Nha-Kẻ Bàng chuẩn bị chu đáo.

Ngày 02: Hang Én – Bản Đòng – Đồng Hới.

Bạn sẽ khám phá hang Én, ghi hình lưu niệm, khám phá rừng nguyên sinh trước của hang và ngược Rào Thương trở về Bản Đòng. Ăn trưa, tiếp tục băng rừng trở lại Km35 đường HCM nhánh Tây.

Tour 2 ngày 1 đêm với tuyến du lịch Rào thương – Hang Én sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ, để lại trong lòng du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Chúc các bạn một chuyến du lịch khám phá thiên nhiên ấn tượng.

Hẹn gặp lại Quý khách !

Giá Tour

GIÁ TRỌN GÓI: 6.500.000VNĐ/ khách

( Áp dụng cho đoàn 2 khách trở lên)

Điều khoản

Giá trên bao gồm:

+ Phí dịch vụ môi trường rừng

+ Hướng dẫn viên (Trường hợp không cần HDV được giảm

600.000Vnđ/ngày)

+ Nhân viên giám sát tour

+ Người khuân vác ( 2 khách/người )

+ Ăn uống

+ Thiết bị đi rừng ( lều, võng, giày dép, đèn pin, thuốc uống… )

+ Xe vận chuyển đi và về đón tại Đồng Hới

+ Phí bảo hiểm

*. Không bao gồm thuế và các chi phí phát sinh khác.

Hình ảnh

Comments