“ Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình”

Mảnh đất nằm trên con đường thiên lý Bắc – Nam, nơi ẩn chứa trong mình những tiềm năng du lịch hấp dẫn. Ngoài những hang động đẹp thì Quảng Bình còn nổi tiếng với các bãi cát dài nằm bên bờ biển thơ mộng. Đến với Netin quý khách sẽ có biết thêm một trò chơi thú vị, với nhiều cung bậc cảm xúc đó là“ trượt cát mạo hiểm”. Chỉ với cú hích nhẹ thôi cát sẽ đưa bạn đi với vận tốc lý tưởng. Trượt cát Quang Phú Quảng Bình là một trải nghiệm bạn nên thử khi đến du lịch Quảng Bình

Netin Travel là đơn vị tiên phong trong việc đưa đồi cát Quang Phú vào du lịch. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với tổ chức thành công cho hoa hậu hòa Bình thế giới và nhiều chương trình khác.

Lịch trình

15h00: Xe và HDV Netin Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến với đồi cát Quang Phú, chơi trò chơi trượt cát mạo hiểm. Chỉ một cú hích nhẹ thôi cát sẽ đưa bạn đi với vận tốc khá lý tưởng.

Dựng lều để các bạn có thể nhâm nhi những cốc bia mát lạnh. Cùng trò chuyện với HDV để biết rõ hơn về lịch sử, mảnh đất nơi đây mà bạn cần biết đến. HDV sẽ nhiệt tình trao đổi những thông tin đó cho quý khách.

17h00: Khởi hành về biển Nhật Lệ để tắm biển. Tham gia teambullding, chơi những trò chơi vận động, hoạt náo sôi nổi, quý khách tự do vui chơi, chụp hình lưu niệm.

18h30: Xe và HDV đưa quý khách về điểm ban đầu. HDV chia tay quý khách. Kết thúc chương trình – Hẹn gặp lại!

Các chú ý và điều khoản

2 – 4 pax

5 – 8 pax

9 pax trở lên

450.000đ

350.000đ

250.000đ

Giá bao gồm:

Xe ôtô ( xe máy) suốt hành trình Dụng cụ trượt cát, teambullding Nước uống, nước ngọt, bia) Ăn nhẹ (chuối) Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm. Bảo hiểm du lịch 10.000.000/người/vụ. Nước uống theo tiêu chuẩn du lịch. Quà tặng NETIN Travel: mũ du lịch

Không bao gồm: Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.