Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đồng Hới Quảng Bình

31-12-2013 04:05

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến du lịch Quảng Bình . Công ty TNHH NETIN tại Quảng Bình phát triển dịch vụ cho thuê xe máy tại Đồng Hới Quảng Bình trong ngày. Ngoài ra NETIN cung cấp dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình từ 4-45 chỗ uy tín, chất lượng, lái xe là người địa phương am hiểu tuyến đường, các điểm ăn uống tại Quảng Bình

Với dịch vụ Thuê xe máy Quảng Bình nói chung và thuê xe máy Đồng Hới nói riêng quý khách có thể tự tổ chức chuyến du lịch của mình. Trong 1 ngày quý khách có thể thuê xe máy tại Đồng Hới đi tham quan Động Phong Nha, Động Thiên Đường, lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khám phá Sông Chày – Hang tối…Đền thờ công chúa Liễu Hạnh, Hang tám cô, Biển đá nhãy hay trượt cát Quảng Bình, city Tour thành phố Đồng Hới.

Nếu bạn cần thuê xe máy tại Đồng Hới Quảng Bình. Bạn chỉ cần gọi điện thoại là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Chúng tôi có thể mang xe máy đến Ga Đồng Hới Quảng Bình, hoặc các khách sạn trong thành phố Đồng Hới. Sau khi sử dụng trong xe máy, bạn gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi tới tận nơi lấy xe máy về.

Thật dễ dàng để thuê xe máy ở Đồng Hới Quảng Bình phải không.

Bạn cần giấy tờ gì để thuê xe máy Quảng Bình?

Với dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình bạn chỉ cần để lại chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ tùy thân khác. Chúng tôi sẽ mang xe máy đến các khách sạn tại thành phố Đồng Hới hoặc các điểm trong thành phố. Khi kết thúc chuyến tham quan của mình bạn chỉ cần điện thoại là chúng tôi đến nhận xe và trả giấy tờ tại khách sạn bạn ở. Thật tiện lợi phải không nào?

Giá thuê xe máy Quảng Bình giao động từ 150,000 đến 200,000 vnđ/ ngày tùy vào xe ga hoặc xe số. Bạn không cần đặt cọc trước tiền. Nhưng để chuyến đi được thuận lợi bạn có thể liên hệ để đặt xe trước. Tránh trường hợp đến Quảng Bình chúng tôi hết xe nhé.

thue xe may tai quang binh

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Đồng Hới Quảng Bình

Giá trong ngày: 150.000 VNĐ – 200.000 Vnđ/ 1 ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

MR Cương: 0912356056 – Thuê xe Du lịch Quảng Bình

Ngoài ra NETIN Cung cấp các tour ghép Du lịch Quảng Bình 1 ngày, Tour Phong Nha Động Thiên Đường 1 ngày

Nếu bạn cần tham gia Tour Quảng Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi cung cấp các Tour Phong Nha, tour du lịch mạo hiểm, tour trượt cát. Cùng các dịch vụ xe du lịch tại Đồng Hới Quảng Bình

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Quảng Bình thật ấn tượng.

Comments

Tìm tour