Đầu năm đi Tour Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn nổi tiếng cùng với nhiều địa danh du lịch tâm linh. Du lịch Quảng Bình sẽ là lựa chọn thú vị cho du khách trong những dịp tết đầu năm.

Quảng Bình Quan
Quảng Bình Quan – biểu tượng của Quảng Bình

Những địa danh du khách có thể đến khám phá và trải nghiệm như Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Suối Nước Moọc, Sông Chày Hang Tối hay trải nghiệm hang Chà Lòi -một trong những hang động mới và nhiều trải nghiệm tại Quảng Bình.

Hang Chà Lòi
Hang Chà Lòi

Với nhiều địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng như Hang Tám Cô, Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đền thờ thánh mẫu Liễu Hạnh, Chùa Hoằng Phúc… Quảng Bình cũng là điểm khai xuân đầu năm hấp dẫn cho du khách.

Tour Quảng Bình đầu năm

Bạn có thể chọn cho mình Tour Quảng Bình 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm và phổ biến nhất là Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm.

Tour Quảng Bình 1 ngày được tổ chức dưới dạng tour ghép đón khách tại Đồng Hới, du khách có thể thăm quan 2 địa danh trong 1 ngày.

Động Thiên Đường
Động Thiên Đường

Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm du khách sẽ đến với Hang Tám Cô, Động Phong Nha, Thiên Đường và Sông Chày Hang tối. Bạn cũng có thể trải nghiệm Hang Chà Lòi 2 ngày 1 đêm với BBQ và lửa trại cùng với ngủ lều.

Tour Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm ngoài các địa danh du lịch tại Phong Nha Kẻ Bàng du khách còn đến với Vũng Chùa Đảo Yến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đến với Thánh Mẫu Liễu Hạnh và Biển Đá Nhãy và Biển Nhật Lệ, Đồi cát Quang Phú

Rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà bạn nên thử trong đời khi đến với Quảng Bình.

Bạn có thể xem kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình tại đây: https://www.quangbinhtravel.vn/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-quang-binh-838.html

Comments