Hỗ trợ trực tuyến
Du lịch Quảng Bình Hoạt động dịch vụ
Hỗ trợ chung Thuê xe-OpenTour
LandTour QB Khách sạn
Tour Miền Trung Vé máy bay
Quảng Bình Travel
Call Us

09123 56056

Đặc sản Quảng Bình

Bánh mè xát Tân An

Bánh mè xát Tân An

Quảng Bình tạo được thương hiệu riêng nhờ các loại hải sản khô chất lượng cao như: tôm khô, mực khô, cá khô của biển Nhật Lệ, là khoai deo Hải Ninh dẻo, mềm, thơm ngọt, hay bánh mè xát Tân An nồng ấm vị quê... thơm ngon, chất lượng được nhiều người ưa chuộng.

5 MÓN NGON KHÔNG THỂ KHÔNG THƯỞNG THỨC KHI TỚI QUẢNG BÌNH

5 MÓN NGON KHÔNG THỂ KHÔNG THƯỞNG THỨC KHI TỚI QUẢNG BÌNH


Quảng Bình ! được biết đến với nhiều hang động nổi tiếng trên thế giới mà còn là mảnh đất nắng và gió của nhiều loại đặc sản mang hương vị nồng nàn và say đắm với những món ngon ở đây,
cùng NETIN TRAVEL trải nghiệm các món ăn mang đậm đà bản sắc thân thương chan chứa lòng hiếu khách của người dân Quảng Bình!!!!!!!!!!!!

Đặc sản Quảng Bình

Đặc sản Quảng Bình

Quảng Bình không chỉ có bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp, những hang động có một không hai mà còn có những món ăn nhớ mãi không quên.

3 món ăn buổi chiều ở Đồng Hới

 3 món ăn buổi chiều ở Đồng Hới

Quảng Bình là vùng đất được biết đến với những thắng cảnh đẹp và có hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng. Có dịp đến đây, bạn đừng quên ghé ngang Đồng Hới, dạo một vòng quán xá vỉa hè và thưởng thức những món ăn dân dã.

Món ngon Quảng Bình

Xem kết quả: / 9
Bình thườngTuyệt vời 
Món ngon Quảng Bình

(Đặc sản Quảng Bình) - Những ngày đông gió mùa tràn về, trời se sắt lạnh, chợt nhớ những món ngon ấm nồng căn bếp, từng níu chân bao lữ khách đường xa. Và với người bản xứ, ký ức cũng ngập tràn những hương vị, sắc màu dịu ngọt. Rồi mơ hồ liên tưởng khung cảnh hạnh phúc trong câu ca "Đốt than nướng cá cho vàng/đem tiền mua rượu cho chàng uống chơi"...

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 141 khách Trực tuyến
BẠN ĐANG XEM: Địa danh Du lịch Đặc sản Quảng Bình