Hỗ trợ trực tuyến
Du lịch Quảng Bình Hoạt động dịch vụ
Hỗ trợ chung Thuê xe-OpenTour
LandTour QB Khách sạn
Tour Miền Trung Vé máy bay
Quảng Bình Travel
Call Us

09123 56056

Đặc sản Quảng Bình

3 món ăn buổi chiều ở Đồng Hới

 3 món ăn buổi chiều ở Đồng Hới

Quảng Bình là vùng đất được biết đến với những thắng cảnh đẹp và có hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng. Có dịp đến đây, bạn đừng quên ghé ngang Đồng Hới, dạo một vòng quán xá vỉa hè và thưởng thức những món ăn dân dã.

Món ngon Quảng Bình

Xem kết quả: / 9
Bình thườngTuyệt vời 
Món ngon Quảng Bình

(Đặc sản Quảng Bình) - Những ngày đông gió mùa tràn về, trời se sắt lạnh, chợt nhớ những món ngon ấm nồng căn bếp, từng níu chân bao lữ khách đường xa. Và với người bản xứ, ký ức cũng ngập tràn những hương vị, sắc màu dịu ngọt. Rồi mơ hồ liên tưởng khung cảnh hạnh phúc trong câu ca "Đốt than nướng cá cho vàng/đem tiền mua rượu cho chàng uống chơi"...

Đặc sản bánh khoái đường Cô Tám Quảng Bình

Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 
Đặc sản bánh khoái đường Cô Tám Quảng Bình

Ẩm thực của T.P Đồng Hới rất phong phú và đa dạng với nhiều món bánh như bánh bèo, bánh bột lọc, bánh khoái, bánh nậm,... Đặc biệt, món bánh khoái Đồng Hới là một món ăn có tiếng và được nhiều du khách du lịch đến Quảng Bình  tìm đến để thưởng thức.

Đặc sản Quảng Bình níu hồn lữ khách

Xem kết quả: / 21
Bình thườngTuyệt vời 
Đặc sản Quảng Bình níu hồn lữ khách

Quảng Bình mang trong mình những bài hùng ca của một thời anh dũng nay bình yên và giản dị với những phong cảnh tuyệt vời và các món ăn ngon đặc sản, khó quên. Những đặc sản Quảng Bình luôn níu giữ tâm hồn lữ khách đến du lịch Quảng Bình.
Quảng Bình, không chỉ là dải đất miền Trung nổi tiếng với vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận di sản thế giới, bờ biển đẹp cùng những câu chuyện lưu giữ lịch sử hào hùng của dân tộc.

Những món ăn ngon Quảng Bình

Xem kết quả: / 41
Bình thườngTuyệt vời 
 Những món ăn ngon Quảng Bình

Quảng Bình được nhiều du khách biết đến bởi các danh lam thắng cảnh và những bờ biển đẹp làm say đắm lòng người; đặc biệt, nơi đây còn có nhiều món ăn đặc sản dân dã khiến ai đã từng được thưởng thức đều nhớ mãi không quên. Xin giới thiệu các món ngon cho quý khách đi du lịch Quảng Bình

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 22 khách Trực tuyến
BẠN ĐANG XEM: Địa danh Du lịch Đặc sản Quảng Bình